Mơ thấy Bàn thờ đánh con gì, điềm báo lành hay dữ?

đaiien

  Theo tâm linh Việt Nam, bàn thờ là một đồ vật linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà, những người đã khuất và thần linh trông giữ nhà cửa. Do đó nằm mơ thấy bàn thờ luôn kiến người ta phải lo lắng tò mò không biết nó là điềm báo của điều gì. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, Fun88 sẽ giải đáp thắc mắc trên cũng như khám phá mơ thấy bàn thờ đánh con gì chính xác nhất.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bàn thờ là gì?

Mỗi giấc mộng đều có ý nghĩa riêng, đặc biệt là khi mơ thấy bàn thờ, mỗi hành động sự việc xảy ra trong giấc mơ lại nói lên những thông điệp khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp thường xuyên gặp phải mà BK8 đã tổng hợp được hy vọng sẽ đem đến câu trả lời thỏa mãn cho bạn. 

Ngủ mơ thấy bàn thờ gia tiên báo điềm gì?

Ngủ mơ thấy bàn thờ gia tiên báo điềm gì?
Ngủ mơ thấy bàn thờ gia tiên báo điềm gì?

Nếu bạn ngủ mơ thấy bàn thờ thì điều đó cho thấy bạn là một người giàu đức hy sinh, có tấm lòng thiện lương và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Qua giấc mộng này cũng có thể thấy rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn, bạn đang trên đà bước đến thành công với những mục tiêu ban đầu mình đặt ra. Tuy nhiên để kết quả mỹ mãn nhất cũng như đạt được nguyện vọng lớn nhất của bản thân, điều cần thiết đó là thay đổi bản thân hoàn thiện hơn và mới mẻ hơn.

Ngủ mơ thấy bản thân đang lau dọn bàn thờ

Bàn thờ là nơi tâm linh do đó khi gặp giấc mộng thấy bản thân đang lau dọn bàn thờ sạch sẽ sẽ là một điềm báo tốt. Nó cho thấy bạn đang đi đúng hướng, những công việc bạn đề ra hoàn toàn phù hợp với định hướng tương lai của bạn. Khi bàn thờ được lau dọn sạch sẽ, con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng rộng mở và dễ dàng hơn so với trước kia. Bạn cần chuẩn bị kỹ càng cũng như nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được những mục tiêu này.

Ngủ mơ thấy đang quỳ dưới bàn thờ

Khi nói về nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì, rất nhiều người chơi cho biết họ có giấc mộng thấy bản thân đang quỳ dưới bàn thờ. Và điều này cho thấy những giấc mộng, những dự định của bạn vẫn còn đang dang dở. Có vẻ bạn đang rất trông chờ vào những dự án này. Tuy nhiên, thời gian tới chưa thật sự thuận lợi đối với bạn, bạn cần nỗ lực và quyết tâm hết mình mới có thể chiến thắng số phận và làm chủ cuộc chơi.

Nằm mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Ngọn nến thắp sáng chính là biểu tượng của trí tuệ và may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng thì đừng vội quan tâm nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì, thay vào đó là sự an tâm. Sắp tới những dự định của bạn sẽ được hoàn thành một cách mỹ mãn và những điều tốt lành trong cuộc sống đang đến với bạn. 

Chiêm bao thấy bàn thờ bỗng dưng đổ sập

Chiêm bao thấy bàn thờ bỗng dưng đổ sập
Chiêm bao thấy bàn thờ bỗng dưng đổ sập

Nếu nằm mơ thấy bàn thờ gia tiên bỗng dưng đổ sập thì hãy cẩn thận, một điều không may mắn sắp xảy đến với bạn hoặc gia đình trong thời gian sắp tới. Nếu bản thân đang vướng vào kiện tụng thì rất khó để dứt ra và chiến thắng vụ kiện này. Do đó, hãy cẩn trọng trong từng đường đi nước bước trong thời gian tới nhé!

Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng dưng bốc cháy

Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng dưng bốc cháy chính là một dấu hiệu cho thấy phần mộ của gia đình bạn hoặc việc thờ cúng tổ tiên đang có nhiều vấn đề. Và chính bản thân bạn trong thời gian tới cũng sẽ có sự thâm hụt về tài chính hoặc sự nghiệp có phần trục trặc. Một số đối tượng xấu có thể đâm sau lưng bạn và đưa bạn đến tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy cẩn trọng hơn trong thời gian tới để tránh tiền mất tật mang bạn nhé!

Mơ thấy có vị linh mục bỗng dưng xuất hiện trên bàn thờ

Chiêm bao thấy có vị linh mục bỗng dưng xuất hiện trên bàn thờ không chỉ là một dấu hiệu của mơ thấy bàn thờ đánh con gì mà nó còn báo hiệu bạn đang gặp những mâu thuẫn nhỏ. Đó có thể là sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình hoặc bạn thân, đồng nghiệp. Nó cũng báo hiệu bạn đang che đậy hoặc dấu diếm một sự thật nào đó và nó sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì chính xác nhất?

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì chính xác nhất?
Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì chính xác nhất?

Vậy nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì chính xác nhất? Dưới đây là tổng hợp những con số may mắn được các cao thủ tại BK8 khám phá trong thời gian vừa qua:

  • Ngủ mơ thấy bàn thờ: đánh số 15-43-36-95.
  • Ngủ mơ thấy có hai bàn thờ trong một gia đình: đánh số 91-96.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ bỗng nhiên bị sập: đánh số 05-55.
  • Giấc mộng thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói: đánh số 89-98.
  • Ngủ mơ thấy nến đang thắp sáng trên bàn thờ: đánh số 56-65.
  • Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng dưng bốc cháy: đánh số 67.

Kết luận

Như vậy, thông tin về giải mã nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì đã được Fun88 chia sẻ chi tiết trong bài viết này hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *